Làm Chìa Khóa Xe Máy – Sửa Khóa Smartkey Tại Bình Dương

Làm Chìa Khóa Xe Máy – Sửa Khóa Smartkey Tại Bình Dương
5/5 - (5 bình chọn)

Thợ Chuyên Làm Chìa Khóa Smartkey Xe Máy Tại Bình Dương 24hSửa khóa Tại Nhà Mai Linh chuyên cung cấp dịch vụ : Sửa Khóa – Mở Khóa – Thay Pin – Thay Vỏ – Làm lại chìa khóa Remote Smartkey các hãng như : Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio Sym Zin Hãng khi mất hết chìa điều khiển remote và mã số thẻ ID có 6 số và 9 số – Cửa Hàng chìa khóa Mai Linh chuyên Cài thêm chìa khóa Remote Smartkey thông minh, chìa có chíp từ Hiss xe các loại xe môtô PKL như: [AB, SH Mode, SH 125, Sh150i, SH300i, PCX, Click, Vison, sh300i, Vario, Raider, Satria, Lead, Janus, NVX, Grande, Latte, Freego, Exciter, Piaggio Vespa Lx, Liberty, Fly, Zip, Medley Kawasaki, Ducati, Triumph, Honda CBR, BMW, tại nhà khu vực Bình Dương…vv]

Đội Ngũ Thợ khóa Mai Linh Phục vụ làm chìa khóa khi mất hết chìa – Copy – Sao chép lại chìa khóa xe máy tại nhà 24/7 các huyện thị tại Thành phố mới Bình Dương và các khu vực lân cận như : TP. Thuận An, Tp. Dĩ An, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bầu Bàng, và các tỉnh thành lân cận như : Long An Biên Hòa, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Tây Ninh, Tphcm giá rẻ 24/24. Báo giá rẻ trực tiếp không qua trung gian, qua Cò như các trang wed khác có địa chỉ cửa hàng rõ ràng tại Tphcm.

Chuyên Làm Chìa Khóa Smartkey Xe Máy Tại Bình DươngThợ Khóa Bình Dương 24/24..

Làm Chìa Chóa Smartkey Honda Zin chính Hãng – Sửa Khóa Tại Nhà Mai Linh

Thông số kĩ Thuật chìa khóa Smartkey xe Honda.

Vỏ Nhựa (Cán) : Loại Cứng Bền

Loại Chìa Khóa : Chìa Remote bấm Thông Minh

Nhà sản xuất: Hãng Honda

Nút: 2 nút, 3 nút ( On -OFF – tìm xe)

– Loại Xe: AB, Sh 300i, PCX, Vison, Lead, vario..

Chìa Khóa Thông Minh Honda 2 nút

Chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng

Cấu tạo toàn bộ ổ khoá smartkey xe honda.

1. Thiết bị điều khiển FOB

2. Cụm khóa thông minh

3. Bộ điều khiển khóa thông minh (SMART Control Unit – SCU) 

4. Bộ vi xử lý trung tâm (ECM) 

5. Hệ thống đầu kết nối khẩn cấp.

Làm chìa khoá thông minh Xe Honda Yamaha
Làm chìa khoá thông minh Xe Honda Bình Dương

Làm Lại Chìa Khóa Remote Smartkey xe Honda – Sửa Khóa Xe máy chuyên nghiệp tại Bình Dương.

Sửa Khoá Tại Nhà Mai LinhDịch vụ sửa khoá xe máy của dòng xe như : Honda, Yamaha, Suzuki, Sym, Piaggio, Kawasaki, Ducati, Bmw Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa ở thị trường đầy năng động như Bình Dương, Sài Gòn và được đào tạo thành thợ sửa chữa khóa bài bản bằng máy móc thiết bị công nghệ cao, khi thời đại công nghệ bùng nổ..

Chuyên phục vụ nhu cầu làm chìa khóa, sửa khóa xe khi gặp sự cố hỏng hóc, mất hết chìa khóa, thay khóa mới các dòng xe, trong đó có Hãng Honda bao gồm các tên xe Như : Honda AB, SH 125, 150i, 300i, Vison, Lead, Vario, PCX, Click, đang được ưa thích trên thị trường.

Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng
Làm chìa khóa Smartkey Honda Bình Dương

Làm Chìa Khóa Remote Smartkey Hãng Yamaha – Sửa Khóa Tại Nhà Mai Linh.

Thông số kĩ Thuật chìa khóa Smartkey xe Yamaha ( Janus, NVX, Grande, Latte)

+ MÔ TẢ Thông số kỹ thuật:

Vỏ Nhựa (Cán) : Loại Cứng Bền

Loại Chìa Khóa : Chìa Remote bấm Thông Minh

Nhà sản xuất: Hãng Yamaha
Nút: 1 nút ( On -OFF chìa khóa)
Loại Xe: Yamaha ( Janus, NVX, Grande, Latte, Exciter)

Giá Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Janus
Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Yamaha tại Bình Dương

Làm chìa khóa remote Smartkey nhanh chóng chuyên nghiệp.

Chìa khóa remote thông minh xe Yamaha được sử dụng cho các dòng xe có núm vặn trên ổ khóa của hãng Yamaha như: Janus, NVX, Latte, Grande, sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam..

Nếu vô tình mất hết chìa khóa, và mất thẻ mã ID có 6 số. Thợ khóa chúng tôi hoàn toàn làm lại được mà quý khách không cần phải thay ổ khóa mới với giá quá cao từ nhân viên hãng xe Yamaha báo đưa ra, chưa kể là mất khoảng thời gian dài mới có hàng.

Chìa khóa Remote thông minh xe Yamaha
Chìa khóa Remote thông minh xe Yamaha

Quá trình làm chìa khóa mất khoảng 10 phút (làm thêm hoặc khi mất hết remote và mã ID). Chúng tôi Thợ Sửa Khóa Mai Linh chuyên Nhận làm chìa khóa xe Yamaha khi mất hết chìa remote nhanh chóng, phục vụ tận nơi dù ngày hay đêm tại nhà các huyện thị Thành phố mới Bình Dương,

Khi quý khách mất hết chìa khóa thông minh xe dòng Yamaha, chúng tôi hoàn toàn làm lại được với trang thiết bị kết nối bằng máy móc phần mềm công nghệ cao chuyên dụng để cài đặt đọc mã số ID nhanh và cấp lại chìa như zin chính hãng,Phôi Chìa có niêm phong từ nhà sản xuất, nguyên bản giống hệt ban đầu cũng như mã số có 6 số ( Ví Dụ 123.456) cho quý khách lưu lại khi mất hết remote thì vẫn có mã để mở khóa công tắc điện khởi động xe 1 cách nhanh chóng, và làm lại remote mới với chi phí rẻ hơn..

Chìa Khóa Thông Minh Xe Yamaha
Làm Chìa Khóa Thông Minh Xe Yamaha Bình Dương

Hỗ trợ tư vấn miễn phí<Click gọi ngay>

(Alô ngay để chúng tôi báo giá rẻ giúp bạn mọi vấn đề về khoá mà bạn đang cần làm..Chỉ mất 1 phút bạn sẽ biết ngay giá cả chi phí thợ chúng tôi đến tận nhà trọn gói là bao nhiêu tiền. Sửa khoá tại nhà Mai Linh Cam kết không ép giá, không qua trung gian như các trang wed khác, Thợ khóa gốc giỏi Bình Dương, báo giá 1 lần rõ ràng trước khi làm, không báo giá 2 lần. giá rẻ 24/24 Dù Ngày hay đêm)


Làm chìa khóa Smartkey Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio Zin Hãng khi mất hết..

Mất hết chìa khóa gốc Remote Smartkey và Mã ID Honda, Yamaha có làm lại được không?

Thợ Sửa khoá Mai Linh được đạo tạo bài bản từ các chuyên gia về khoá hàng đầu Việt Nam nên Xin trả lời ngay cho Quý khách rỏ ràng là: Mất chìa khóa remote smartkey và mã ID xe Honda hay Yamaha làm lại gấp nhanh được. Mất chìa khóa gốc xe Honda tất cả các dòng AB, SH125,Sh150, Sh300i, PCX, Vison, Click, Lead, Vario..Hãng Yamaha như : Janus, NVX, Grande, Latte, Hãng Piaggio Vespa, Liberty, Fly, Zip, Medley đều làm lại được bằng máy móc thiết bị phần mềm chuyên dụng Smart tool Sau khi đọc bằng thiết bị chuyên dụng, là thao tác cài chìa khóa remote, Cách cài cực kì đơn giản là ta có thể sử dụng chìa khởi động xe.

Sửa khoá Tại Nhà Mai Linh chuyên nhận làm các loại chìa khoá thông minh các dòng xe máy Môtô: Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, Ducati, Kawasaki, Bmw khi Mất hết chìa khoá gốc xe, Thợ khoá chúng tôi hoàn toàn làm lại chìa mới được với máy móc thiết bị kết nối đọc lại mã id của IC và MIU, SCU với giá cạnh tranh cao. Mà quý khách không cần phải vào hãng thay ổ với giá quá cao từ nhân viên hãng đưa ra với những chiêu trò dọa nạt, từ các tiệm sửa chữa. Tại họ không phải là thợ khoá, nên giá nhận được đẩy lên cao gấp nhiều lần..

Chìa Khóa Smartkey Yamaha

Chìa Khóa Smartkey Honda

Làm Chìa Khóa Xe Piaggio Tại Bình Dương

Đọc mã số ID từ hộp Scu và cài đặt chìa khóa remote Smartkey.

Xe Dòng Honda có chip từ, mã từ được lưu trong hộp SCU của xe , giống như mật khẩu có thể đọc được mã này vì xe liên tục gửi mã từ về chìa khóa remote để xác minh mỗi xe 1 chìa khóa remote có mã riêng.

Có máy móc phần mềm công nghệ cao hỗ trợ, đọc ra mã trong 1 phút. Dùng máy móc, không dùng tay, đọc nhanh cách làm chỉ 1 phút, có ngay 2 mã từ mã master và mã service. Quá nhanh chóng và tiện lợi đúng không?

Sau Khi kết nối đọc mã từ hộp nhận xong, ta có mã số gồm 9 số. Các bước còn lại là rất đơn giản khi nhập vào xe theo thao tác và chìa nhận lúc này xe có thể khởi động.

Chìa khóa remote chíp từ chúng tôi cung cấp là chìa nguyên bản zin theo xe, không thể độ chế tùy ý sang mẫu khác, mà là phải giống hệt 100%, thì xe mới nhận chìa, Chìa có bao niêm phong từ nhà sản xuất, quý khách hàng kiểm tra thoải mái..

Làm chìa khóa Smartkey Honda Yamaha mất hết ID
Làm chìa khóa Smartkey Honda mất hết ID Tại Bình Dương

Công Nghệ ổ khóa Smartkey Hãng Honda

Bộ ổ Khóa Smartkey xe hãng Yamaha, Honda ngay từ khi ra đời 2015 trên dòng xe SH VN 125/150 thực sự là một sản phẩm đạt được thành công nhất trên phương diện an toàn, nâng cao khả năng bảo mật của xe cũng như là bước đột phá mới đối với người dùng quan tâm tới sản phẩm. Thực tế cũng đã chứng minh điều đó. Vì sao?

 1. Thứ nhất : Công nghệ trên ô tô đang được đưa vào xe máy, tiện ích cao, không cần chìa khóa cơ như thế hệ cũ.
 2. Thứ hai: Bảo mật tốt, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi không cần phải độ chế lắp chống trộm câu điện thêm như trước kia.
 3. Thứ ba: Đưa chiếc xe lên một tầm cao mới, đánh dấu sự thức thời và bước phát triển của hãng với người dùng Việt Nam.

Cách hoạt động và Sử dụng khóa Xe Smartkey..

1 . Khi người lái ấn vào núm khóa điện, ăng-ten tích hợp bên trong SCU bắt đầu lần lượt đối chiếu mã xác nhận với chìa khóa khi được BẬT (chuyển sang ON).

2 . Khi quá trình đối chiếu mã xác nhận giữa chìa khóa FOB và  SCU đúng, có thể xoay núm khóa để khởi động hoặc mở yên xe

3. Khi núm khóa điện sang vị trí Bật (ON), SCU sẽ gửi mã xác nhận tới ECM.

4 . Mã ID này sẽ đươc ECM đối chiếu với bộ mã đã được cài đặt, lưu trữ trong bộ nhớ từ trước. Khi quá trình đối chiếu hoàn tất thì có thể nổ máy..

Cài Đặt, Lắp Thay Khóa thêm, làm lại mới toàn bộ các loại chìa khóa Smartkey tại nhà Tỉnh Bình Dương.

 • Cài chìa khóa remote Smartkey Honda : SH 125, SH150, SH Mode, PCX, Lead, Vison, AB, Vario… kể cả còn mã chìa hay mất mã chìa.
 • Lắp đặt bộ Smartkey này trên các dòng xe Honda, Yamaha Airblade, Vision, Wave, SH, Lead,,…
 • Đọc Mã ID cho các dòng Honda, Yamaha trên các mã SCU các đời xe 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021.
 • Hỗ trợ cứu hộ xe khi mất chìa khóa khóa cổ tận nơi, tại nhà các quận huyện bán kính cách cửa hàng 50km..
Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng
Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng

[Cam kết] : Giá rẻ hơn các thợ từ các trang Wed khác và các thợ gần ngay xung quanh bạn. Bảo hành sản phẩm 2 năm.. Báo giá trọn gói chỉ 1 lần, không báo giá 2 lần dù ngày hay đêm khó khăn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Làm việc trung thực, có cửa hàng địa chỉ rõ ràng..]

[Lưu Ý]: Đội ngũ Thợ Khóa Chúng Tôi làm việc trung thực, công khai, Rõ ràng. Nên không nhận làm chìa khóa xe, Mở khóa xe trong trường hợp xe của quý khách không chính chủ, đang xảy ra tranh chấp từ gia đình hay cơ quan. Xin Cảm ơn quý khách.

Chuyên Làm Chìa Khóa Smartkey Xe Máy Tại Bình Dương – Sửa khoá xe máy các dòng trên thị trường nhanh chóng 24/24.

Chúng tôi nhận đánh thêm, sao chép chìa khóa xe máy các loại .Mở khoá, sửa lỗi, đánh chìa, Cắt chìa khóa, Làm chìa Khóa xe máy chíp từ Hiss xe Môtô PKL tại nhà Bình Dương, thông minh Smartkey bấm điều khiển xe với giá rẻ tại nhà Bình Dương các dòng xe: wave alpha, wave S, xe Suzuki Satria, Raider, xe sirius, xe SH, xe Liberty, Vespa Lx125, Zip, Fly, Medley, Attila, Airblade, xe đạp điện, Laed, Click, Scr, Nouvo, Janus, NVX, Grande, Latte, Ab, Vison, Lead, Sh150i, Sh300i, Yamaha R15 Fz150i Cbr Cb400, Cb600, Cb700, Cb800, CBR1000r, Z1000, Z900, Z800, Z300, Kawasaki, Ducati, Bmw1000rr, làm chìa khóa giá rẻ 24/24

Làm Chìa Khóa Xe Máy Tại Nhà
Làm Chìa Khóa Xe Máy Tại Nhà Bình Dương

Làm Chìa Khóa Từ Hiss Xe Môtô
Làm Chìa Khóa Từ Hiss Xe Môtô Tại Bình Dương

Sửa Khóa Tại Nhà Mai Linh – Thợ Sửa Khóa A – Z Tại Bình Dương

 • Chuyên làm chìa khóa, cài remote gập chíp từ, Smartkey xe hơi các hãng như: Toyota, Honda, Huyndai, Kia, Ford, Mazda, Lexus, Nissan, Mercedes, Bmw, Audi, Chevrolet, Mở Khóa cửa xe ô tô khi quên chìa, bằng thiết bị chuyên dụng, sửa khóa hư hỏng kẹt ổ khóa..Tại Bình Dương .
 • Làm chìa khóa môtô PKL, thay lắp khóa xe máy thông minh Smartkey Tại Bình Dương. Cài đặt chìa Hàng chính hãng – đúng thông số chìa khóa – giá tốt nhất Tại Bình Dương
 • Sao chép, Coppy, Làm thêm chìa khóa remote cửa cuốn chuyên nghiệp và có bảo hành
 • Mở Khóa két sắt, Dò Mã số, Làm chìa khóa két sắt giỏi Tại Bình Dương
 • Mở khóa nhà, tủ, Cửa Điện Tử, Sửa khóa nhà, thay khóa mới, sao chép chìa.
 • Sao chép thẻ từ thang máy, thẻ quẹt chíp từ Tại Bình Dương.
 • Cung Cấp Dịch vụ 24/7 , Phục vụ uy tín – Nhanh Chóng giá rẻ Tại Bình Dương
Sửa khóa tại nhà Bình Dương

Thợ Sửa Khóa Xe Máy Tại Nhà Bình Dương – Tphcm và các tỉnh thành lân cận.

Làm chìa khoá tại nhà Bình Dương như : TP. Dĩ An, TP. Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát (Thành phố mới Bình Dương) và các tỉnh thành lân cận Huyện Dức Hoà, Đức Huệ Long An. Nhơn Trạch, Long Khánh, Trảng Bom, Xuân Lộc, Biên Hoà, Đồng Nai, Trảng Bàng, Tây Ninh. nhanh chóng uy tín chất lượng, giá cả hợp lý..


Quý khách có nhu cầu liên hệ.

Hotline: 0983.9313.56

Đội Ngũ Thợ Sửa Khóa tại nhà Mai Linh chuyên phục vụ tận nơi tại Bình Dương. Sẵn sàng làm việc Ngày đêm 24/24 các Quận Huyện khu vực Tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như : [ Long An – Tp.hcm – Đồng Nai – Tây Ninh, Bình Phước – Vũng Tàu] . Phục Vụ Quý Khách [bán Kính 100km]


Cửa Hàng Khóa Mai Linh

Khu Vực Có Thợ Khóa Mai Linh Hỗ Trợ Phục Vụ Tận Nơi

Địa Chỉ : 276/9B Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương

Địa Chỉ : 160 Nguyễn Trãi – P. Dĩ An – TP. Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Địa Chỉ : 201 Lê Hồng Phong – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Địa Chỉ : 334 Nơ Trang Long – P.12 – Q. Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 116 Lý Tế Xuyên – P. Linh Đông – Q. Thủ Đức – TP.HCM


Hotline: 0983.9313.56 – 0392.914.614
Email:thokhoamailinh@gmail.com
Website: www.thokhoamailinh.com

thokhoamailinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội Dung Được Bảo Vệ
Contact Me on Zalo
Gọi Ngay : 0983.9313.56