Giá Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Honda SH Ý Còn Mã ID Bao Nhiêu Tiền?

Giá Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Honda SH Ý Còn Mã ID Bao Nhiêu Tiền?
5/5 - (70 bình chọn)

Giá Làm Lại Chìa Khóa Smartkey SH Ý 125i 150i 300i Sh mode Zin Hãng Honda Bao Nhiêu Tiền??. Chìa Honda Zin Hãng khi mất hết remote và mã ID Làm lại bao nhiêu..?Cửa Hàng chìa khóa Mai Linh : Chuyên Sửa Khóa – Mở Khóa – Thay Vỏ – Thay Pin – Sửa Remote – Làm lại chìa khóa thông minh honda, làm thêm chìa khóa Remote Smartkey có chíp từ xe các hãng trên thị trường như: Yamaha, Suzuki, Piaggio trong đó có hãng Honda : AB, SH 125i, 150, 300i, SH Mode, PCX, Click, Vison, Vario, Lead, Airblade,…Làm lại mới kể cả còn mã ID chìa hay mất hết mã ID chìa Thẻ bạc ID, thẻ nhôm chứa ID 9 số mật mã Code đi theo xe để xác định mã chíp từ chìa khóa của bạn, Bằng thiết bị phần mềm chuyên dụng.Chúng tôi sẽ cài đặt đọc lại ID cho các hãng dòng xe Honda, Yamaha, suzuki, Piaggio trên các mã SCU và IC xe của bạn..

Đội Ngũ Thợ khóa Mai Linh : Chuyên Phục vụ làm chìa khóa xe máy tại nhà tận nhà các quận huyện khu vực Tphcm như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Bình Tân, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh giá rẻ 24/24. Báo giá rẻ trực tiếp không qua trung gian..( Hỗ Trợ Miễn Phí Toàn Quốc)

1.0) Làm Chìa Khóa Thông Minh (Remote Smartkey) Xe Honda Zin Hãng – Bảo Hành 12 Tháng.

1.0) Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng – Sửa Khóa Tại Nhà Mai Linh

Thông số kĩ Thuật chìa khóa Smartkey xe Honda.

Vỏ Nhựa (Cán) : Loại Cứng Bền

Loại Chìa Khóa : Chìa Remote bấm Thông Minh

Nhà sản xuất: Hãng Honda
Nút: 2 nút, 3 nút bấm ( On – OFF – tìm xe)
Loại Xe: AB, Sh 125, SH 150, SH Mode, 300i, PCX, Vison, Lead, vario.

Chìa khóa Smartkey Honda 3 nút Zin Hãng

Chìa khóa Smartkey Honda 2 nút Zin Hãng
1.2) Cấu tạo toàn bộ ổ khoá smartkey xe honda.

1. Thiết bị điều khiển FOB

2. Cụm khóa thông minh

3. Bộ điều khiển khóa thông minh (SMART Control Unit – SCU) 

4. Bộ vi xử lý trung tâm (ECM) 

5. Hệ thống đầu kết nối khẩn cấp.  

Ổ Khóa Smartkey Honda

Giá Làm Chìa Khóa Smartkey Honda Tại TPHCM và Khu Vực Lân Cận – Thợ Khóa Mai Linh

Sửa Khoá Tại Nhà Mai LinhCung cấp dịch vụ Sửa Khóa – Mở Khóa – Thay Pin – Thay Vỏ – làm chìa khóa remote thông minh Smartkey tận nơi các quận huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận, với giá rẻ không phát sinh thêm phí. Bảo hành dài hạn, cho quý khách yên tâm sử dụng.

Báo giá rõ ràng, minh bạch. Luôn Lấy uy Tín, Trung Thực lên hàng đầu. Sau đây là bảng Giá chìa khóa Smartkey Honda quý khách tham khảo. Mọi chi tiết liên hệ : 0983.9313.56 (Chát Zalo)

Giá Chìa Khóa Remote Smartkey HondaGiá Tiền
Giá Làm Chìa Smartkey Honda Mất Chìa & Còn Mã ID (3 Nút)650K
Giá Làm Chìa Smartkey Honda Mất Chìa & Còn Mã ID (2 Nút)700K
Giá Làm Lại Chìa Smartkey Honda Mất Hết Chìa & Mất Mã ID (3 Nút)900K
Giá Làm Lại Chìa Smartkey Honda Mất Hết Chìa & Mất Mã ID (2 Nút)1100K
Bảng giá Chìa Khóa Smartkey Hãng Honda

Làm Chìa Khóa Smartkey Honda

Làm chìa Smartkey Honda AB SH Vario Vison Lead Bao Nhiêu Tiền? – Sửa Khóa Xe chuyên nghiệp uy tín nhất Sài Gòn.

Sửa Khoá Tại Nhà Mai linh – Dịch vụ sửa khoá xe máy của dòng xe như : Honda, Yamaha, Suzuki, Sym, Piaggio, Kawasaki, Ducati, Bmw Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa ở thị trường đầy năng động như Sài Gòn và được đào tạo thành thợ sửa chữa khóa bài bản bằng máy móc thiết bị công nghệ cao, khi thời đại công nghệ bùng nổ..

Chuyên phục vụ nhu cầu làm chìa khóa thông minh smartkey xe máy, sửa khóa xe khi gặp sự cố hỏng hóc, trong đó có Hãng Honda bao gồm các tên xe Như : Honda AB, SH 125, 150, 300i, Vison, Lead, Vario, PCX, Click, đang được ưa thích trên thị trường.

Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng
Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng

Hỗ trợ tư vấn miễn phí<Click gọi ngay>
(Alô ngay để chúng tôi báo giá rẻ giúp bạn mọi vấn đề về khoá mà bạn đang cần làm..Chỉ mất 1 phút bạn sẽ biết ngay giá cả chi phí thợ chúng tôi đến tận nhà trọn gói là bao nhiêu tiền. Sửa khoá tại nhà Mai Linh Cam kết không ép giá, không qua trung gian như các trang wed khác, Thợ khóa gốc Sài Gòn, báo giá 1 lần rõ ràng trước khi làm, không báo giá 2 lần. giá rẻ 24/24 Dù Ngày hay đêm)
Hotline: 0983.9313.56

Làm chìa Smartkey Honda AB SH Vario Vison Lead Zin Hãng khi mất hết ID. Báo giá rõ ràng minh bạch trước khi làm.

Mất chìa khóa gốc Remote Smartkey và Mã ID Honda có làm lại được không?

Thợ Sửa khoá Mai Linh được đào tạo bài bản từ các chuyên gia về khoá hàng đầu Việt Nam nên Xin trả lời ngay cho Quý khách rõ ràng là: Mất hết chìa khóa remote smartkey và mã ID xe Honda Yamaha làm lại nhanh được. Mất hết chìa khóa gốc xe Honda tất cả các dòng AB, SH125,Sh150, Sh300i, PCX, Vison, Click, Lead, Vario..đều làm lại được bằng máy móc thiết bị phần mềm nhanh chóng, giải pháp hiệu quả tối ưu. Mà quý khách không cần phải thay nguyên bộ ổ khóa Smartkey Với giá quá cao từ nhân viên hãng Honda đưa ra.

Đọc mã số ID từ hộp Scu và cài đặt chìa khóa remote Smartkey.

Xe Dòng Honda có chip từ, mã từ được lưu trong hộp SCU của xe , giống như mật khẩu có thể đọc được mã này vì xe liên tục gửi mã từ về chìa khóa remote để xác minh mỗi xe 1 chìa khóa remote có mã riêng.

Có máy móc phần mềm công nghệ cao hỗ trợ, đọc ra mã trong 1 đến 3 phút. Dùng máy móc, Smartool đọc nhanh cách làm chỉ mất khoảng 1 phút, có ngay 2 mã từ mã master và mã service. Quá nhanh chóng và tiện lợi đúng không?

Sau Khi kết nối máy đọc mã từ hộp nhận xong, ta có mã số gồm 9 số. Các bước còn lại là rất đơn giản là nhập mã vào xe theo thao tác và chìa đặt gần xe tự nhận lúc này xe có thể khởi động và hoàn tất việc làm chìa.

Chìa khóa remote chúng tôi cung cấp là chìa nguyên bản zin theo xe, không thể độ chế tùy ý sang mẫu khác, mà là phải giống hệt 100%, thì xe mới nhận chìa, Chìa có bao niêm phong từ nhà sản xuất, quý khách hàng kiểm tra thoải mái..

Làm chìa khóa Smartkey Honda Yamaha mất hết ID
Làm Lại chìa khóa Smartkey Honda Khi mất hết ID

Làm chìa Smartkey Honda AB SH Vario Vison Lead? Công Nghệ ổ khóa Smartkey Hãng Honda.

Bộ ổ Khóa Smartkey xe hãng Honda ngay từ khi ra đời 2015 trên dòng xe SH VN 125/150 thực sự là một sản phẩm đạt được thành công nhất trên phương diện an toàn, nâng cao khả năng bảo mật của xe cũng như là bước đột phá mới đối với người dùng quan tâm tới sản phẩm của Honda. Thực tế cũng đã chứng minh điều đó. Vì sao?

  • Thứ nhất : Công nghệ trên ô tô đang được đưa vào xe máy, tiện ích cao, không cần chìa khóa cơ như thế hệ cũ.
  • Thứ hai: Bảo mật tốt, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi không cần phải độ chế lắp chống trộm câu điện thêm như trước kia.
  • Thứ ba: Đưa chiếc xe lên một tầm cao mới, đánh dấu sự thức thời và bước phát triển của HONDA với người dùng Việt Nam.

Cách hoạt động và Sử dụng khóa Xe Smartkey xe Honda..

1 . Khi người lái ấn vào núm khóa điện, ăng-ten tích hợp bên trong SCU bắt đầu lần lượt đối chiếu mã xác nhận với chìa khóa khi được BẬT (chuyển sang ON).

2 . Khi quá trình đối chiếu mã xác nhận giữa chìa khóa FOB và  SCU đúng, có thể xoay núm khóa để khởi động hoặc mở yên xe

3. Khi núm khóa điện sang vị trí Bật (ON), SCU sẽ gửi mã xác nhận tới ECM.

4 . Mã ID này sẽ đươc ECM đối chiếu với bộ mã đã được cài đặt, lưu trữ trong bộ nhớ từ trước. Khi quá trình đối chiếu hoàn tất thì có thể nổ máy..

Sửa Khóa – Làm Thêm – Làm lại mới toàn bộ các loại chìa khóa Smartkey.

  • Cài chìa khóa remote Smartkey Honda : SH 125, SH150, SH Mode, PCX, Lead, Vison, AB, Vario… kể cả còn mã chìa hay mất mã chìa.
  • Lắp đặt bộ Smartkey này trên các dòng xe Airblade, Vision, Wave,…
  • Đọc Mã ID cho các dòng Honda, Yamaha trên các mã SCU các đời xe 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020.
  • Hỗ trợ cứu hộ xe khi mất chìa khóa khóa cổ tận nơi, tại nhà các quận huyện Tphcm.
Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng
Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng

[Cam kết] : Giá rẻ hơn các thợ từ các trang Wed khác và các thợ gần ngay xung quanh bạn. Bảo hành sản phẩm 2 năm.. Báo giá trọn gói chỉ 1 lần không báo giá 2 lần dù ngày hay đêm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Làm việc trung thực, có cửa hàng địa chỉ rõ ràng..]


[Lưu Ý]: Chúng Tôi làm việc trung thực, công khai, Rõ ràng. Nên không nhận làm chìa khóa xe, Mở khóa xe trong trường hợp xe của quý khách không chính chủ, hay xảy ra tranh chấp từ gia đình hay cơ quan. Xin Cảm ơn quý khách.

Sửa khoá xe máy các dòng trên thị trường nhanh chóng 24/24.

Chúng tôi nhận đánh thêm chìa khóa xe máy các loại .Mở khoá, sửa lỗi, đánh chìa, Làm chìa Khóa xe máy chíp từ Hiss, thông minh Smartkey bấm điều khiển xe: wave alpha, wave S, xe sóng, xe suzuki GSX, R150, S150, Satria, xe sirius, xe SH, xe Liberty, Vespa, Zip, Fly, Medley, Attila, Airblade, xe đạp điện, Laed, Click, Scr, Nouvo Ab, Yamaha, Janus, NVX, Latte, Freego, Sh150i, Fz150i Cbr Cb400, Cb600, Cb700, Z1000, Z800, Kawasaki, Ducati, Bmw…

Làm Chìa Khóa Xe Máy Tại Nhà
Làm Chìa Khóa Xe Máy Tại Nhà TPHCM

Sửa khoá Mai Linh chuyên nhận làm các loại chìa khoá thông minh các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, Ducati, Kawasaki, Bmw khi Mất hết chìa khoá gốc xe, Thợ khoá chúng tôi hoàn toàn làm lại chìa mới được với máy móc thiết bị kết nối đọc lại mã id của IC và MIU, SCU với giá cạnh tranh cao. Mà quý khách không cần phải vào hãng thay ổ với giá quá cao từ nhân viên hãng đưa ra. Tại họ không phải là thợ khoá, nên giá được đẩy lên cao gấp nhiều lần..


Làm lại chìa khoá thông minh Xe Máy khi mất hết ID – Sửa Khóa xe máy 24/7 các Tuyến Phố, Quận khu vực Tphcm 24/24.

Sửa khoá tại nhà Mai Linh chuyên đánh thêm chìa khóa smartkey, Làm lại khi mất chìa khóa xe, Làm lại chìa khi Mất chìa khóa thông minh, làm lại được với giá rẻ mà quý khách không cần phải vào cửa hàng hãng thay khóa mới với chi phí cao, bảo hành dài hạn. uy tín chất lượng..

Sửa Khóa Xe Máy Tại Nhà Các quận Tphcm. 24/7

Sửa khóa tại nhà Mai Linh: Làm Chìa Khóa Xe Máy tại nhà Tphcm , Quận 1, (Thảo Điền, Cát Lái, Bình An, Quận 2), Quận 3, Quận 4, Quận 5. Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10,, Quận 11,, Quận 12..Phục vụ cho quý khách 24/24 tại các quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, ( Sân bay Tân Sơn Nhất, Tân Bình), (Bến Xe Miền Đông, Khu Tân Cảng Lankmark81, Bình Thạnh) Phú Nhuận, Làm chìa khoá xe máy huyện Bình Chánh, Cần giờ, huyện Nhà Bè, Sửa khoá xe tại nhà huyện Củ Chi..

Sửa Khóa Xe Máy Tại Nhà Tphcm và các tỉnh thành lân cận 24/24.

Làm chìa khoá Xe Máy tại nhà Tphcm và Các khu vực thành tỉnh lân cận như : Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát (Thành phố mới Bình Dương) và Huyện Dức Hoà, Đức Huệ Long An. Nhơn Trạch, Long Khánh, Trảng Bom, Xuân Lộc, Biên Hoà, Đồng Nai, Trảng Bàng, Tây Ninh. nhanh chóng uy tín chất lượng, giá cả hợp lý..

Dịch Vụ Sửa Khóa tại Nhà Mai Linh - Thợ khóa Tphcm
Dịch Vụ Sửa Khóa tại Nhà Mai Linh – Thợ khóa Tphcm
Hỗ Trợ quý khách 24/24 khu vực các tỉnh Thành Trên Toàn Quốc với Hội Thợ khoá giỏi Việt Nam .

Hỗ trợ quý khách tìm thợ nơi gần nhất miễn phí, chia sẻ số điện thoại tìm thợ giỏi trên hội thợ khoá Việt Nam khi cần Sửa Khoá Xe Máy tại nhà các tỉnh:

Thợ khoá Khu vực Miền Bắc

Tìm kiếm thợ khóa giúp quý khách, chia sẻ số điện thoại miễn phí giúp quý khách liên hệ thợ gần nhất, nhằm tiết kiệm tại Ninh Bình, các quận Tp.Hà Nội, Hoà Bình, (Vĩnh Yên, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Samsung Thái Nguyên, Việt Trì, Phú Thọ, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Sơn La, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng.

Thợ khoá Khu Vực Miền Trung:

Thợ làm chìa khoá Smartkey Xe tại Đak Lak, Đắc Nông, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Đà Lạt, Nha Trang, Khánh Hoà, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Bình ( Đồng Hới), Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hoá,

Thợ khoá Khu vực Miền Nam .

Làm chìa khoá xe Honda, Yamaha tại (Cần giuộc, Đức Hòa, Tân An, Long An),( Biên Hòa, Xuân Lộc, Trảng Bom, Đồng Nai) Bình Phước, Trảng Bàng, Tây Ninh, ( kcn Sóng Thần, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bình Dương), Bến tre, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Trà Vinh, Cần Thơ, An Giang


Quý khách có nhu cầu liên hệ

Đội Ngũ Thợ Sửa Khóa tại nhà Mai Linh chuyên phục vụ tận nơi. Sẵn sàng làm việc Ngày đêm 24/24 các Quận Huyện khu vực Tại Tphcm và các tỉnh thành lân cận như : [ Long An, Bình Dương, Đồng Nai] . Phục Vụ Quý Khách bán Kính 150km Tính từ cửa hàng.

Cửa Hàng Sửa Khóa Mai Linh

Địa Chỉ 1: Số 334 Nơ Trang Long – P.12 – Q. Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2 : Số 160 Nguyễn Trãi – P. Dĩ An – TP. Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Địa Chỉ 3: 207 Lê Hồng Phong – P. Phú Lợi – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ 4 : Số 38/3 KP2 – P. Long Bình – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

Chi Nhánh Thợ Khóa Miền Bắc

Địa Chỉ 1: Khu 3 – Xa Mạc – Xã. Liên Mạc – Huyện. Mê Linh – TP. Hà Nội

Địa Chỉ 2 : Số 144 Lê Duẩn – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (Cửa hàng gần Ga Tàu)

Địa Chỉ 3 : Số 145 Lê Duẩn – Q Đống Đa – TP. Hà Nội (Cửa hàng gần Ga Tàu)

Địa Chỉ 4: Số 442 Hồ Tùng Mậu – Quận Từ Liêm – TP. Hà Nội

Địa Chỉ 5 : Số 5 Nguyễn Thái Học – P. Ngô Quyền – TP. Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc


Hotline: 0983.9313.56 – 0392.914.614
Email:thokhoamailinh@gmail.com
Website: www.thokhoamailinh.com

Facebook + Twitter + Google + Share

thokhoamailinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay : 0983.9313.56
error: Nội Dung Được Bảo Vệ
Contact Me on Zalo