Giá Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Xe Honda SH AB Vario Vision Lead Tại TPHCM

Giá Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Xe Honda SH AB Vario Vision Lead Tại TPHCM
5/5 - (10 bình chọn)

Giá Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Xe AB, SH, PCX, Vario Vision, Lead Bao Nhiêu Tiền?Cửa Hàng chìa khóa Mai Linh chuyên COPPY, Sao chép, Cài thêm chìa khóa Remote Smartkey các hãng xe Honda, Yamaha, Suzuki Piaggio: AB,  (Airblade) SH Mode, PCX, Click, Vision, sh300i, Vario, Lead, Janus, NVX, Vespa, Liberty… kể cả còn mã ID chìa hay mất mã chìa Thẻ bạc, thẻ nhôm chứa ID 9 số hay 6 số mật mã Code đi theo xe để xác định mã chíp từ chìa khóa của bạn, bằng thiết bị phần mềm chuyên dụng.Chúng tôi sẽ cài đặt đọc lại ID cho các hãng dòng xe Honda, Yamaha, suzuki, Piaggio trên các mã SCU và IC

Đội Ngũ Thợ Khóa Mai Linh: Chuyên phục vụ Sửa Khóa xe máy tận nơi, nhận Sửa, làm lại chìa khóa xe máy nhanh cấp tốc dù ngày hay đêm. Mở khóa cốp khi quên chìa, Sửa ổ khóa điện xe khi quay tròn ổ khóa, thay vỏ chìa, cài đặt chìa khoá chíp từ bằng phần mềm chuyên dụng công nghệ cao, chất lượng tại nhà các quận huyện tại Tphcm như : Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận,, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Cần giờ, Hóc Môn, Nhà Bè và các tỉnh thành lân cận như : [ Trảng Bàng – Tây Ninh, Tp mới, Thuận An – Dĩ An – Thủ Dầu Một – Tân Uyên – Bình Dương, Đức Hòa – Long An, Biên Hòa – Nhơn Trạch – Long Thành – Đồng Nai – Bình Phước, Vũng Tàu, Bến Tre, Sóc Trăng, Cần Thơ, Đồng Tháp, Tiền Giang, Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang, Cà Mau, ] giá rẻ 24H

Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Honda  Airblade, SH Vario Vision Lead Khi mất hết ID – Remote Zin Chuẩn Hãng [BH 1 năm]

Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng – Sửa Khóa Tại Nhà Mai Linh

Thông số kĩ Thuật chìa khóa Smartkey xe Honda.

– Vỏ Nhựa (Cán) : Loại Cứng Bền

– Loại Chìa Khóa : Chìa Remote bấm Thông Minh

– Nhà sản xuất: Hãng Honda
Nút: 2 nút, 3 nút ( On -OFF – tìm xe)
– Loại Xe: AB, SH mode, 125, 150i, 300i, PCX, Vision, Lead, vario..

Chìa khóa Smartkey Honda 3 nút Zin Hãng

Chìa khóa Smartkey Honda 2 nút Zin Hãng
Cấu tạo toàn bộ ổ khoá smartkey xe honda.

1. Thiết bị điều khiển FOB

2. Cụm khóa thông minh..

3. Bộ điều khiển khóa thông minh (SMART Control Unit – SCU) 

4. Bộ vi xử lý trung tâm (ECM).

5. Hệ thống đầu kết nối khẩn cấp.  

bộ ổ khoá smartkey xe honda

Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Xe AB, SH, PCX, Vario Vison, Lead – Thợ Sửa Khóa chuyên nghiệp uy tín nhất Sài Gòn.

Sửa Khoá Tại Nhà Mai Linh – Dịch vụ sửa khoá xe máy của dòng xe như : Honda, Yamaha, Suzuki, Sym, Piaggio, Kawasaki, Ducati, Bmw Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa ở thị trường đầy năng động như Sài Gòn và được đào tạo thành thợ sửa chữa khóa bài bản bằng máy móc thiết bị công nghệ cao, khi thời đại công nghệ bùng nổ..

Chuyên phục vụ nhu cầu làm chìa khóa khi mất hết chìa, Lắp mới bộ ổ khóa, Thay Khóa Smartkey, sửa khóa xe khi gặp sự cố hỏng hóc, trong đó có Hãng Honda bao gồm các tên xe Như : Honda AB, SH mode, 125i, 150i, 300i, Vison, Lead, Vario, PCX, Click, tất cả các dòng xe đời từ 2010, 2012, 2014, 2016, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022 đang được ưa thích trên thị trường.

Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng
Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng

( Hỗ trợ tư vấn miễn phí<Click gọi ngay>

(Alô ngay để chúng tôi báo giá rẻ giúp bạn mọi vấn đề về khoá xe mà bạn đang cần làm chìa khóa xe Piaggio…Chỉ mất 1 phút bạn sẽ biết ngay giá chi phí thợ chúng tôi đến tận nhà là bao nhiêu…Sửa khoá Mai Linh Cam kết không ép giá, không qua trung gian, như các trang wedside khác thiếu uy tín . Mai Linh là Thợ gốc giỏi có địa chỉ cửa hàng rõ ràng, tại TP.HCM . báo giá rẻ trực tiếp minh bạch rõ ràng trước khi làm)


Làm Lại Chìa Smartkey Xe AB, SH, PCX, Vario Vison Zin Hãng khi mất hết ID. Báo giá rõ ràng minh bạch trước khi làm.

Mất chìa khóa gốc Remote Smartkey và Mã ID Honda có làm lại được không

Thợ Sửa khoá Mai Linh được đạo tạo bài bản từ các chuyên gia về khoá hàng đầu Việt Nam nên Xin trả lời ngay cho Quý khách rỏ ràng là: Mất chìa khóa remote smartkey và mã ID xe Honda làm lại nhanh được. Mất chìa khóa gốc xe Honda tất cả các dòng AB, SH125,Sh150, Sh300i, PCX, Vison, Click, Lead, Vario,  Airblade..đều làm lại được bằng máy móc thiết bị phần mềm đọc mã ID và nhập lên chìa.

Đọc Mã ID chìa Bằng Máy chuyên dụng
Đọc mã số ID từ hộp Scu và cài đặt chìa khóa remote Smartkey.

Xe Dòng Honda có chip từ, mã từ được lưu trong hộp SCU của xe , giống như mật khẩu có thể đọc được mã này vì xe liên tục gửi mã từ về chìa khóa remote để xác minh mỗi xe 1 chìa khóa remote có mã riêng.

Có máy móc phần mềm công nghệ cao hỗ trợ, đọc ra mã trong 1 phút. Dùng máy móc, không dùng tay, đọc nhanh cách làm chỉ 1 phút, có ngay 2 mã từ mã master và mã service. Quá nhanh chóng và tiện lợi đúng không?

Sau Khi kết nối đọc mã từ hộp nhận xong, ta có mã số gồm 9 số. Các bước còn lại là rất đơn giản khi nhập vào xe theo thao tác và chìa nhận lúc này xe có thể khởi động.

Chìa khóa remote chúng tôi cung cấp là chìa nguyên bản zin theo xe, không thể độ chế tùy ý sang mẫu khác, mà là phải giống hệt 100%, thì xe mới nhận chìa, Chìa có bao niêm phong từ nhà sản xuất, quý khách hàng kiểm tra thoải mái..

Làm chìa khóa Smartkey Honda Yamaha mất hết ID
Làm chìa khóa Smartkey Honda Yamaha mất hết ID

Công Nghệ ổ khóa Smartkey Hãng Honda [Xe  Airblade, SH, PCX, Vario Vison, Lead…]

Bộ ổ Khóa Smartkey xe hãng Honda ngay từ khi ra đời 2015 trên dòng xe SH VN 125/150 thực sự là một sản phẩm đạt được thành công nhất trên phương diện an toàn, nâng cao khả năng bảo mật của xe cũng như là bước đột phá mới đối với người dùng quan tâm tới sản phẩm của Honda. Thực tế cũng đã chứng minh điều đó. Vì sao?

  • Thứ nhất : Công nghệ trên ô tô đang được đưa vào xe máy, tiện ích cao, không cần chìa khóa cơ như thế hệ cũ.
  • Thứ hai: Bảo mật tốt, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi không cần phải độ chế lắp chống trộm câu điện thêm như trước kia.
  • Thứ ba: Đưa chiếc xe lên một tầm cao mới, đánh dấu sự thức thời và bước phát triển của HONDA với người dùng Việt Nam.

Cách hoạt động và Sử dụng khóa Xe Smartkey xe Honda..

1 . Khi người lái ấn vào núm khóa điện, ăng-ten tích hợp bên trong SCU bắt đầu lần lượt đối chiếu mã xác nhận với chìa khóa khi được BẬT (chuyển sang ON).

2 . Khi quá trình đối chiếu mã xác nhận giữa chìa khóa FOB và  SCU đúng, có thể xoay núm khóa để khởi động hoặc mở yên xe

3. Khi núm khóa điện sang vị trí Bật (ON), SCU sẽ gửi mã xác nhận tới ECM.

4 . Mã ID này sẽ đươc ECM đối chiếu với bộ mã đã được cài đặt, lưu trữ trong bộ nhớ từ trước. Khi quá trình đối chiếu hoàn tất thì có thể nổ máy..

Làm thêm, làm lại mới toàn bộ các loại chìa khóa Smartkey.

  • Cài chìa khóa remote Smartkey Honda : SH 125, SH150, SH Mode, PCX, Lead, Vison, AB, Vario… kể cả còn mã chìa hay mất mã chìa.
  • Lắp đặt bộ Smartkey này trên các dòng xe Airblade, Vision, Wave,…
  • Đọc Mã ID cho các dòng Honda, Yamaha trên các mã SCU các đời xe 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022
  • Hỗ trợ cứu hộ xe khi mất chìa khóa khóa cổ tận nơi, tại nhà các quận huyện Tphcm.
Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng
khóa Smartkey Honda Zin Hãng

[Cam kết] : Giá rẻ hơn các thợ từ các trang Wed khác và các thợ gần ngay xung quanh bạn. Bảo hành sản phẩm 12 tháng.. Báo giá trọn gói chỉ 1 lần không báo giá 2 lần dù ngày hay đêm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Làm việc trung thực, có cửa hàng địa chỉ rõ ràng TP.HCM.


[Lưu Ý]: Chúng Tôi làm việc trung thực, công khai, Rõ ràng. Nên không nhận làm chìa khóa xe, Mở khóa xe trong trường hợp xe của quý khách không chính chủ, hay xảy ra tranh chấp từ gia đình hay cơ quan. Xin Cảm ơn quý khách.

Giá Làm Chìa Khóa Smartkey Honda Tại TPHCM và Khu Vực Lân Cận – Thợ Khóa Mai Linh

Sửa Khoá Tại Nhà Mai Linh – Cung cấp dịch vụ Mở Khóa – Sửa Khóa – Thay Pin – Thay Vỏ Chìa – Làm chìa khóa Smartkey tận nơi các quận huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận, khi xe mất hết chìa khóa thông minh và Mã ID, chíp từ với giá rẻ không phát sinh thêm phí. Bảo hành 1 NĂM , cho quý khách yên tâm sử dụng.

Báo giá rõ ràng, công tâm, minh bạch. Luôn Lấy uy Tín, Trung Thực lên hàng đầu. Sau đây là bảng Giá chìa khóa Smartkey Honda quý khách tham khảo. Mọi chi tiết liên hệ : 0983.9313.56 (Chát Zalo)

Sửa khoá xe máy các dòng trên thị trường nhanh chóng 24/24.

Chúng tôi nhận đánh thêm chìa khóa xe máy các loại .Mở khoá, sửa lỗi, đánh chìa, Làm chìa Khóa xe máy chíp từ Hiss, thông minh Smartkey bấm điều khiển xe: wave alpha, wave S, xe sóng, xe suzuki, xe sirius, xe SH, xe Liberty, Vespa, Zip, Fly, Medley, Attila, Airblade, xe đạp điện, Laed, Click, Scr, Nouvo Ab, Sh150i, Fz150i Cbr Cb400, Cb600, Cb700, Z1000, Z800, Kawasaki, Ducati, Bmw…

Làm Chìa Khóa Xe Máy Tại Nhà
Làm Chìa Khóa Xe Máy Tại Nhà

Làm Chìa Khóa Chíp Từ Xe Piaggio

Làm Chìa Khóa Smartkey Xe Yamaha

Làm Chìa Khóa Chíp Từ Hiss Moto

Làm Chìa Khóa Chíp Từ Hiss Moto

Làm Chìa Khóa Chíp Từ Hiss Xe Honda

Làm Chìa Khóa Chíp Từ Hiss Xe Triumph

Làm Chìa Khóa Chíp Từ Hiss Xe Motor BMW

Sửa khoá Mai Linh chuyên nhận làm các loại chìa khoá thông minh các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, Ducati, Kawasaki, Bmw khi Mất hết chìa khoá gốc xe, Thợ khoá chúng tôi hoàn toàn làm lại chìa mới được với máy móc thiết bị kết nối đọc lại mã id của IC và MIU, SCU với giá cạnh tranh cao. Mà quý khách không cần phải vào hãng thay ổ với giá quá cao từ nhân viên hãng đưa ra. Tại họ không phải là thợ khoá, nên giá được đẩy lên cao gấp nhiều lần..


Làm lại chìa khoá thông minh Xe Honda Yamaha khi mất hết ID – Sửa Khóa xe máy 24/7 các Tuyến Phố, Quận khu vực Tphcm 24/24.

Sửa khoá tại nhà Mai Linh chuyên đánh thêm chìa khóa smartkey, Làm lại khi mất chìa khóa xe, Làm lại chìa khi Mất chìa khóa smartkey làm lại được với giá rẻ, bảo hành dài hạn. uy tín chất lượng..

Sửa Khóa Xe Máy Tại Nhà Các quận Tphcm. 24/7

Sửa khóa tại nhà Mai Linh: Làm Chìa Khóa Xe Máy tại nhà Tphcm , Quận 1, (Thảo Điền, Cát Lái, Bình An, Quận 2), Quận 3, Quận 4, Quận 5. Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10,, Quận 11,, Quận 12..Phục vụ cho quý khách 24/24 tại các quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, ( Sân bay Tân Sơn Nhất, Tân Bình), (Bến Xe Miền Đông, Khu Tân Cảng Lankmark81, Bình Thạnh) Phú Nhuận, Làm chìa khoá xe máy huyện Bình Chánh, Cần giờ, huyện Nhà Bè, Sửa khoá xe tại nhà huyện Củ Chi..

Sửa Khóa Xe Máy Tại Nhà Tphcm và các tỉnh thành lân cận.

Phục vụ Làm chìa khoá tận nơi tại Tphcm và Các khu vực thành tỉnh lân cận như : Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát (Thành phố mới Bình Dương) và Huyện Dức Hoà, Đức Huệ Long An. Nhơn Trạch, Long Khánh, Trảng Bom, Xuân Lộc, Biên Hoà, Đồng Nai, Trảng Bàng, Tây Ninh. nhanh chóng uy tín chất lượng, giá cả hợp lý..

Dịch Vụ Sửa Khóa tại Nhà Mai Linh - Thợ khóa Tphcm
Sửa Khóa tại Nhà Mai Linh – Thợ khóa Tphcm
Hỗ Trợ quý khách 24/24 khu vực các tỉnh Thành Trên Toàn Quốc với Hội Thợ khoá giỏi Việt Nam .

Hỗ trợ quý khách tìm thợ nơi gần nhất miễn phí, chia sẻ số điện thoại tìm thợ giỏi trên hội thợ khoá Việt Nam khi cần Sửa Khoá Xe Máy tại nhà các tỉnh:

Thợ khoá Khu vực Miền Bắc

Tìm kiếm thợ khóa giúp quý khách, chia sẻ số điện thoại miễn phí giúp quý khách liên hệ thợ gần nhất, nhằm tiết kiệm tại Ninh Bình, các quận Tp.Hà Nội, Hoà Bình, (Vĩnh Yên, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Samsung Thái Nguyên, Việt Trì, Phú Thọ, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Sơn La, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng.

Thợ khoá Khu Vực Miền Trung:

Thợ làm chìa khoá Smartkey Xe tại Đak Lak, Đắc Nông, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Đà Lạt, Nha Trang, Khánh Hoà, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Bình ( Đồng Hới), Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hoá,

Thợ khoá Khu vực Miền Nam .

Làm chìa khoá xe Honda, Yamaha tại (Cần giuộc, Đức Hòa, Tân An, Long An),( Biên Hòa, Xuân Lộc, Trảng Bom, Đồng Nai) Bình Phước, Trảng Bàng, Tây Ninh, ( kcn Sóng Thần, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bình Dương), Bến tre, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Trà Vinh, Cần Thơ, An Giang

Quý khách có nhu cầu Xin liên Hệ – Dịch Vụ Tận Nơi Giá Rẻ 24H

Thợ Khóa Mai Linh: Tự hào là đơn vị Chuyên Phục Vụ Sửa Khóa – Mở Khóa – Làm Chìa Khóa Tận Nơi Chuyên nghiệp – Uy Tín – Giá Rẻ chính chủ không qua môi giới (Cò). Dùng duy nhất 1 số điện thoại khi làm việc. Sẵn sàng làm việc Ngày đêm 24H các Quận Huyện TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương – Đồng Nai – Long An – Tây Ninh, Mọi lúc – mọi nơi giá rẻ 24H. Phục Vụ quý Khách bán kính 100km tính từ cửa hàng .(Hỗ Trợ phục vụ Toàn Quốc 24/7)

Cửa Hàng Khóa Mai Linh

Địa Chỉ : Số 179 Vạn Kiếp – Phường 3 – Q. Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : Số 52 Đông Hưng Thuận 3 – P. Tân Hưng Thuận – Q. 12 – TP.HCM

Địa Chỉ : 276/9B Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương

Địa Chỉ: Số 38/3 KP2 – P. Long Bình – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai


Hotline: 0983.9313.56
Email:thokhoamailinh@gmail.com
Website: www.thokhoamailinh.com

Facebook + Twitter + Google + Share

thokhoamailinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội Dung Được Bảo Vệ
Contact Me on Zalo
Gọi Ngay : 0983.9313.56