Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Honda Vision giá bao nhiêu tiền

Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Honda Vision giá bao nhiêu tiền
4.6/5 - (11 bình chọn)

Giá Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Honda Vision Zin Hãng Honda Bao Nhiêu Tiền??. Chìa Honda Zin Hãng khi mất hết remote và mã ID Làm lại bao nhiêu..?? Thợ Khóa Mai Linh : Chuyên cung cấp dịch vụ, Sửa Khóa – Mở Khóa – Làm Chìa Khóa – Thay Vỏ – Thay Pin – Sửa Remote xe Honda Vision, làm thêm chìa khóa Remote Smartkey có chíp từ xe các hãng trên thị trường như: Yamaha, Suzuki, Piaggio trong đó có hãng Honda gồm các xe : AB, SH 125i, 150i, 300i, SH Mode, PCX, Click, Vision, Vario, Lead, Airblade (Bảo hành 12 tháng)

Làm lại mới chìa khi xe mất ID, mất hết chìa hay mất hết Thẻ nhựa ID, chứa ID 9 số mật mã Code đi theo xe để xác định mã chìa khóa của bạn, Bằng thiết bị phần mềm chuyên dụng. Chúng tôi sẽ cài đặt đọc lại mã ID cho các hãng dòng xe Honda, Yamaha, suzuki, Piaggio trên các mã SCU và IC xe của bạn..

Đội Ngũ Thợ khóa Mai Linh : Chuyên Phục vụ làm chìa khóa xe máy tại nhà tận nơi các quận huyện khu vực TP.HCM như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, Bình Tân, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình & các tỉnh thành lân cận như : [ Trảng Bàng – Tây Ninh, Tp mới, Thuận An – Dĩ An – Thủ Dầu Một – Tân Uyên – Bình Dương, Đức Hòa – Long An, Biên Hòa – Nhơn Trạch – Long Thành – Đồng Nai – Bình Phước] giá rẻ 24H (Hỗ Trợ Phục Vụ Toàn Quốc)

1.0) Làm Chìa Khóa Thông Minh (Remote Smartkey) Xe Honda Vision Zin Hãng – Bảo Hành 12 Tháng.

1.0) Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng – Sửa Khóa Tại Nhà Mai Linh

Thông số kĩ Thuật chìa khóa Smartkey xe Honda.

– Vỏ Nhựa (Cán) : Loại Cứng Bền

– Loại Chìa Khóa : Chìa Remote bấm Thông Minh

– Nhà sản xuất: Hãng Honda
– Nút: 2 nút, 3 nút bấm ( On – OFF – tìm xe)
– Loại Xe: AB, Sh 125, SH 150, SH Mode, 300i, PCX, Vison, Lead, vario.

Chìa khóa Smartkey Honda 3 nút Zin Hãng

Chìa khóa Smartkey Honda 2 nút Zin Hãng
1.2) Cấu tạo toàn bộ ổ khoá smartkey xe honda.

1. Thiết bị điều khiển FOB

2. Cụm khóa thông minh

3. Bộ điều khiển khóa thông minh (SMART Control Unit – SCU) 

4. Bộ vi xử lý trung tâm (ECM) 

5. Hệ thống đầu kết nối khẩn cấp.  

Ổ Khóa Smartkey Honda

Giá Làm Chìa Khóa Smartkey Honda Tại TPHCM và Khu Vực Lân Cận – Thợ Khóa Mai Linh

Sửa Khoá Tại Nhà Mai Linh – Cung cấp dịch vụ Sửa Khóa – Mở Khóa – Thay Pin – Thay Vỏ – làm chìa khóa remote thông minh Smartkey zin chính hãng tận nơi các quận huyện TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, với giá rẻ không phát sinh thêm phí. Bảo hành dài hạn, (1 đổi 1 ngay khi có lỗi trong vài tháng đầu) cho quý khách yên tâm sử dụng.

Mai Linh Báo giá rõ ràng, minh bạch. Luôn Lấy uy Tín, Trung Thực lên hàng đầu.. Mọi chi tiết liên hệ : 0983.9313.56 (Chát Zalo)


Làm Chìa Khóa Smartkey Honda

Làm chìa Smartkey Honda AB SH Vario Vision Lead Bao Nhiêu Tiền? – Sửa Khóa Xe chuyên nghiệp uy tín nhất Sài Gòn.

Sửa Khoá Tại Nhà Mai Linh – Dịch vụ sửa khoá xe máy của dòng xe như : Honda, Yamaha, Suzuki, Sym, Piaggio, Kawasaki, Ducati, Bmw Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa ở thị trường đầy năng động như Sài Gòn và được đào tạo thành thợ sửa chữa khóa bài bản bằng máy móc thiết bị công nghệ cao, khi thời đại công nghệ bùng nổ..

Chuyên phục vụ nhu cầu làm chìa khóa thông minh smartkey xe máy, sửa khóa xe khi gặp sự cố hỏng hóc, trong đó có Hãng Honda bao gồm các tên xe Như : Honda AB, SH 125, 150, 300i, Vision, Lead, Vario, PCX, Click, đang được ưa thích trên thị trường.

Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng
Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng

Hỗ trợ tư vấn miễn phí<Click gọi ngay>

(Alô ngay để chúng tôi báo giá rẻ giúp bạn mọi vấn đề về khoá mà bạn đang cần làm..Chỉ mất 1 phút bạn sẽ biết ngay giá cả chi phí thợ chúng tôi đến tận nhà trọn gói là bao nhiêu tiền. Sửa khoá tại nhà Mai Linh Cam kết không ép giá, không qua trung gian như các trang wed khác, Thợ khóa gốc Sài Gòn, báo giá 1 lần rõ ràng trước khi làm, không báo giá 2 lần. giá rẻ 24/24 Dù Ngày hay đêm)

Hotline: 0983.9313.56


Làm chìa Smartkey Honda AB SH Vario Vision Lead Zin Hãng khi mất hết ID. Báo giá rõ ràng minh bạch trước khi làm.

Mất chìa khóa gốc Remote Smartkey và Mã ID Honda có làm lại được không?

Thợ Sửa khoá Mai Linh được đào tạo bài bản từ các chuyên gia về khoá hàng đầu Việt Nam nên Xin trả lời ngay cho Quý khách rõ ràng là: Mất hết chìa khóa remote smartkey và mã ID xe Honda Yamaha làm lại nhanh được. Mất hết chìa khóa gốc xe Honda tất cả các dòng AB, SH125,Sh150, Sh300i, PCX, Vision, Click, Lead, Vario..đều làm lại được bằng máy móc thiết bị phần mềm nhanh chóng, giải pháp hiệu quả tối ưu. Mà quý khách không cần phải thay nguyên bộ ổ khóa Smartkey Với giá quá cao từ nhân viên hãng Honda đưa ra.

Đọc mã số ID từ hộp Scu và cài đặt chìa khóa remote Smartkey.

Xe Dòng Honda có chip từ, mã từ được lưu trong hộp SCU của xe , giống như mật khẩu có thể đọc được mã này vì xe liên tục gửi mã từ về chìa khóa remote để xác minh mỗi xe 1 chìa khóa remote có mã riêng.

Có máy móc phần mềm công nghệ cao hỗ trợ, đọc ra mã trong 1 đến 3 phút. Dùng máy móc, Smartool đọc nhanh cách làm chỉ mất khoảng 1 phút, có ngay 2 mã từ mã master và mã service. Quá nhanh chóng và tiện lợi đúng không?

Sau Khi kết nối máy đọc mã từ hộp nhận xong, ta có mã số gồm 9 số. Các bước còn lại là rất đơn giản là nhập mã vào xe theo thao tác và chìa đặt gần xe tự nhận lúc này xe có thể khởi động và hoàn tất việc làm chìa.

Chìa khóa remote chúng tôi cung cấp là chìa nguyên bản zin theo xe, không thể độ chế tùy ý sang mẫu khác, mà là phải giống hệt 100%, thì xe mới nhận chìa, Chìa có bao niêm phong từ nhà sản xuất, quý khách hàng kiểm tra thoải mái..

Làm chìa khóa Smartkey Honda Yamaha mất hết ID
Làm Lại chìa khóa Smartkey Honda Khi mất hết ID

Làm chìa Smartkey Honda AB SH Vario Vision Lead? Công Nghệ ổ khóa Smartkey Hãng Honda.

Bộ ổ Khóa Smartkey xe hãng Honda ngay từ khi ra đời 2015 trên dòng xe SH VN 125/150 thực sự là một sản phẩm đạt được thành công nhất trên phương diện an toàn, nâng cao khả năng bảo mật của xe cũng như là bước đột phá mới đối với người dùng quan tâm tới sản phẩm của Honda. Thực tế cũng đã chứng minh điều đó. Vì sao?

  • Thứ nhất : Công nghệ trên ô tô đang được đưa vào xe máy, tiện ích cao, không cần chìa khóa cơ như thế hệ cũ.
  • Thứ hai: Bảo mật tốt, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi không cần phải độ chế lắp chống trộm câu điện thêm như trước kia.
  • Thứ ba: Đưa chiếc xe lên một tầm cao mới, đánh dấu sự thức thời và bước phát triển của HONDA với người dùng Việt Nam.

Cách hoạt động và Sử dụng khóa Xe Smartkey xe Honda..

1. Khi người lái ấn vào núm khóa điện, ăng-ten tích hợp bên trong SCU bắt đầu lần lượt đối chiếu mã xác nhận với chìa khóa khi được BẬT (chuyển sang ON).

2 . Khi quá trình đối chiếu mã xác nhận giữa chìa khóa FOB và  SCU đúng, có thể xoay núm khóa để khởi động hoặc mở yên xe

3. Khi núm khóa điện sang vị trí Bật (ON), SCU sẽ gửi mã xác nhận tới ECM.

4 . Mã ID này sẽ đươc ECM đối chiếu với bộ mã đã được cài đặt, lưu trữ trong bộ nhớ từ trước. Khi quá trình đối chiếu hoàn tất thì có thể nổ máy..

Sửa Khóa – Làm Thêm – Làm lại mới toàn bộ các loại chìa khóa Smartkey.

  • Cài chìa khóa remote Smartkey Honda : SH 125, SH150, SH Mode, PCX, Lead, Vision, AB, Vario… kể cả còn mã chìa hay mất mã chìa.
  • Lắp đặt bộ Smartkey này trên các dòng xe Airblade, Vision, Wave,…
  • Đọc Mã ID cho các dòng Honda, Yamaha trên các mã SCU các đời xe 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, 2023.
  • Hỗ trợ cứu hộ xe khi mất chìa khóa khóa cổ tận nơi, tại nhà các quận huyện Tphcm.
Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng
Làm chìa khóa Smartkey Honda Zin Hãng

[Cam kết] : Giá rẻ hơn các thợ từ các trang Wed khác và các thợ gần ngay xung quanh bạn. Bảo hành sản phẩm 2 năm.. Báo giá trọn gói chỉ 1 lần không báo giá 2 lần dù ngày hay đêm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Làm việc trung thực, có cửa hàng địa chỉ rõ ràng..]


[Lưu Ý]: Chúng Tôi làm việc trung thực, công khai, Rõ ràng. Nên không nhận làm chìa khóa xe, Mở khóa xe trong trường hợp xe của quý khách không chính chủ, hay xảy ra tranh chấp từ gia đình hay cơ quan. Xin Cảm ơn quý khách.

Sửa khoá xe máy các dòng trên thị trường nhanh chóng 24/24.

Chúng tôi nhận đánh thêm chìa khóa xe máy các loại .Mở khoá, sửa lỗi, đánh chìa, Làm chìa Khóa xe máy chíp từ Hiss, thông minh Smartkey bấm điều khiển xe: wave alpha, wave S, xe sóng, xe suzuki GSX, R150, S150, Satria, xe sirius, xe SH, xe Liberty, Vespa, Zip, Fly, Medley, Attila, Airblade, xe đạp điện, Laed, Click, Scr, Nouvo Ab, Yamaha, Janus, NVX, Latte, Freego, Sh150i, Fz150i Cbr Cb400, Cb600, Cb700, Z1000, Z800, Kawasaki, Ducati, Bmw…

Làm Chìa Khóa Xe Máy Tại Nhà
Làm Chìa Khóa Xe Máy Tại Nhà TP.HCM

Sửa khoá Mai Linh chuyên nhận làm các loại chìa khoá thông minh các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, Ducati, Kawasaki, Bmw khi Mất hết chìa khoá gốc xe, Thợ khoá chúng tôi hoàn toàn làm lại chìa mới được với máy móc thiết bị kết nối đọc lại mã id của IC và MIU, SCU với giá cạnh tranh cao. Mà quý khách không cần phải vào hãng thay ổ với giá quá cao từ nhân viên hãng đưa ra. Tại họ không phải là thợ khoá, nên giá được đẩy lên cao gấp nhiều lần..


Làm lại chìa khoá thông minh Xe Máy khi mất hết ID – Sửa Khóa xe máy 24/7 các Tuyến Phố, Quận khu vực Tphcm 24/24.

Sửa Khoá Mai Linh chuyên đánh thêm chìa khóa smartkey, Làm lại khi mất chìa khóa xe, Làm lại chìa khi Mất chìa khóa thông minh, làm lại được với giá rẻ mà quý khách không cần phải vào cửa hàng hãng thay khóa mới với chi phí cao, bảo hành dài hạn. uy tín chất lượng..

Sửa Khóa Xe Máy Tại Nhà Các quận Tphcm. 24/7

Sửa khóa tại nhà Mai Linh: Làm Chìa Khóa Xe Máy tại nhà Tphcm , Quận 1, (Thảo Điền, Cát Lái, Bình An, Quận 2), Quận 3, Quận 4, Quận 5. Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10,, Quận 11,, Quận 12..Phục vụ cho quý khách 24/24 tại các quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, ( Sân bay Tân Sơn Nhất, Tân Bình), (Bến Xe Miền Đông, Khu Tân Cảng Lankmark81, Bình Thạnh) Phú Nhuận, Làm chìa khoá xe máy huyện Bình Chánh, Cần giờ, huyện Nhà Bè, Sửa khoá xe tại nhà huyện Củ Chi..

Sửa Khóa Xe Máy Tại Nhà Tphcm và các tỉnh thành lân cận 24/24.

Làm chìa khoá Xe Máy tại nhà Tphcm và Các khu vực thành tỉnh lân cận như : Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát (Thành phố mới Bình Dương) và Huyện Dức Hoà, Đức Huệ Long An. Nhơn Trạch, Long Khánh, Trảng Bom, Xuân Lộc, Biên Hoà, Đồng Nai, Trảng Bàng, Tây Ninh. nhanh chóng uy tín chất lượng, giá cả hợp lý..

Dịch Vụ Sửa Khóa tại Nhà Mai Linh - Thợ khóa Tphcm
Dịch Vụ Sửa Khóa tại Nhà Mai Linh – Thợ khóa Tphcm

Quý khách có nhu cầu Xin liên Hệ – Dịch Vụ Tận Nơi Giá Rẻ 24H

Thợ Khóa Mai Linh: Tự hào là đơn vị Chuyên Phục Vụ Sửa Khóa – Mở Khóa – Làm Chìa Khóa Tận Nơi Chuyên nghiệp – Uy Tín – Giá Rẻ chính chủ không qua môi giới (Cò). Sẵn sàng làm việc Ngày đêm 24H các Quận Huyện TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương – Đồng Nai – Long An – Tây Ninh, Mọi lúc – mọi nơi giá rẻ 24H. Phục Vụ quý Khách bán kính 100km tính từ cửa hàng .(Hỗ Trợ phục vụ Toàn Quốc 24/7)

Cửa Hàng Khóa Mai Linh

Địa Chỉ : Số 1 Đặng Văn Sâm – Phường 9 – Q. Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0983.9313.56
Email:thokhoamailinh@gmail.com
Website: www.thokhoamailinh.com

Facebook + Twitter + Google + Share

thokhoamailinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội Dung Được Bảo Vệ
Contact Me on Zalo
Gọi Ngay : 0983.9313.56